Torres sẽ trở thành cầu thủ tự do từ mùa giải tới


Theo 24h bong da Fernando Torres đã tái khẳng định sự ngưỡng mộ của mình đối với Diego Simeone dù anh đã không được ban lãnh đạo đội bóng gia hạn hợp đồng ở cuối mùa giải này.

Hợp đồng cho mượn từ AC Milan trong vòng 18 tháng của anh sắp đến thời hạn hết hiệu lực và anh sẽ chính thức trở thành cầu thủ tự do, một dấu lặng trong sự nghiệp lẫy lừng của anh.

Cựu tiền đạo của Liverpool và Chelsea có một sự trở lại không hề tốt đẹp tại CLB cũ khi sau hơn 50 lần ra sân trên mọi mặt trận, những gì anh có thể làm được chỉ là vỏn vẹn 8 bàn thắng.

24h Bong Da – Fernando Torres

Trong một cuộc họp báo tại một sự kiện tại Madrid, khi được hỏi về vấn đề trên, anh nói : “Không có cảm giác khó khăn khi tôi đã 31 tuổi, tôi không phải là một đứa trẻ nữa và tôi cũng có những quyết định của riêng mình”.

“Đây là khoảng thời gian khó khăn cho đội bóng, việc bây giờ trước mắt của chúng tôi là đoàn kết lại, và bỏ ngoài tai tất cả mọi chuyện khác. Mọi thứ đi tốt hơn khi người hâm mộ, các cán bộ kỹ thuật và đội bóng hay nhất trở thành một khối hợp nhất và vững mạnh. Mục tiêu của chúng tôi trong năm nay là vô địch một số giải đấu, đó mới là những gì quan trọng nhất.”

24h bong da - Torres
24h bong da – Torres

Theo 24h bong da Torres gia nhập Atletico là một 11 tuổi và là đội trưởng câu lạc bộ ở tuổi 19, trước khi rời khỏi Atletico để đến với Liverpool vào năm 2007. Anh nhấn mạnh rằng quyết định của Diego sẽ không làm vơi đi tình cảm tốt đẹp của anh dành cho đội bóng cũng như người hâm mộ.

“Nó không thay đổi gì cả. Kể từ khi trở về đội bóng nơi tôi đặt bước chân đầu tiên trong sự nghiệp bóng đá, tôi đã luôn muốn được cống hiến cho họ với tất cả những gì mà tôi có được.”
“Tôi đã rất vinh dự và vui mừng khi được quay trở lại cống hiến cho đội bóng thêm môt lần nữa. Tất nhiên tôi cũng đã rất buồn khi không được thường xuyên xuất hiện trên sân bên cạnh những người đồng đội, Tôi mong muốn được rằng mình sẽ được ra sân thêm một vài lần nữa trong màu áo của Atletico trước khi phải chia tay CLB ”

Đối với Simeone, ông nói: “Chúng tôi đã có một vài cuộc nói chuyện cá nhân, vì đó là vấn đề cá nhân nên tôi xin giữ kín điều này. tin tức 24h bong da thị trường chuyển nhượng đã đóng cửa tuy nhiên chúng tôi vẫn còn vô số mùa hè ở phía trước, mục tiêu của chúng tôi là vô địch và tôi tin tưởng rằng đội hình của chúng tôi đủ mạnh để đạt được một danh hiệu nào đó.”

“Chúng tôi [Torres và Simeone] là những người làm bóng đá chuyên nghiệp và chúng tôi có một sự tôn trọng rất lớn dành cho nhau, tôi rất biết ơn ông ấy khi đã cho tôi có thể được trở lại đội bóng thời niên thiếu thêm một lần nữa. Simeone nói tôi vẫn sẽ tiếp tục được ra sân trong phần còn lại của mùa giải và tôi cám ơn vì điều đó, ông ấy là một người rất quan trọng cho CLB và sự tôn trọng của tôi dành cho ông ấy sẽ vẫn như vậy”

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *